[Bản tin tiến độ] Dự án FLC La Vista Sa Đéc ngày 4/6/2021

04/06/2021 14:44
Chia sẻ:
Trong tình hình khó khăn của dịch COVID 19, khi hàng loạt công trình đang bị đình trệ, FLC La Vista Sa Đéc tập trung mọi nguồn lực để “thần tốc” hoàn thiện hạ tầng, thi công không kể ngày đêm - Vừa đảm bảo tiến độ dự án, vừa chú trọng công tác phòng dịch.

 

Dự án gấp rút thi công kịp tiến độ

FLC La Vista Sa Đéc đang đi đến những giai đoạn cuối cùng trong công tác hoàn thiện hạ tầng, chăm sóc cảnh quan. Hiện tại, đội ngũ thi công ở đây đang hoạt động xuyên đêm để hoàn tất toàn bộ cung đường nội khu, lát vỉa hè, ép cọc, tích cực phát quang, dọn cỏ, trồng cây hoa ven các tuyến đường, mang lại diện mạo xanh - sạch - đẹp nhất cho dự án. 

Tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng dự án

 

Thi công lát vỉa hè và trồng cây ven các tuyến đường

Thảm nhựa đường nội khu

Công trường dự án sôi động 24/24 thi công bất kể ngày đêm

Dự kiến đến trong 2-3 ngày nữa, các tuyến đường trong dự án sẽ được hoàn thành thi công

FLC La Vista Sa Đéc – thay đổi từng ngày

Trở lại thị trường với giai đoạn mới, chủ đầu tư Tập đoàn FLC đã và đang tập trung nhiều nguồn lực hoàn thành các hạng mục của toàn bộ dự án. 

Kết quả, đến nay dự án đã triển khai xong công tác rải thảm nhựa đường nội khu, 10 căn shophouse đã hoàn thiện xây thô hoàn thiện mặt ngoài sẵn sàng bàn giao ngay từ cuối tháng 5/2021. Hệ thống cọc móng của hầu hết các phân khu đang được gấp rút hoàn thiện. 

Về hệ thống tiện ích, khu vực quảng trường nước tại cổng chính dự án đã khởi công vào tháng 5/2021, các hạng mục Công viên cây xanh, tổ hợp công viên thể thao giải trí, con đường ánh sáng… ngập tràn sắc màu cũng sẽ sớm được triển khai trong Quý III/2021, hứa hẹn tạo nên trung tâm vui chơi giải trí mới của Sa Đéc.

Tiến độ xây dựng thần tốc là một trong những yếu tố giúp FLC La Vista Sa Đéc được lòng đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Diện mạo của dự án đang thay đổi từng ngày, khẳng định tâm huyết kiến tạo biểu tượng phồn vinh của Tập đoàn FLC tại thủ phủ hoa hàng trăm năm tuổi này.